Review du lịch Đà Nẵng 6N5Đ chụp ảnh đẹp

Ngày đăng: 23/10/2019
[Góc Review] Tour du lịch Đà Nẵng - Hội An - Bà Nà 6 ngày 5 đêm tự túc cực chi tiết và em cứ tới đâu cũng có ảnh, máy lên là deep nhanh gọn nhẹ

Chuyến du lịch Đà Nẵng của e, Tour Đà Nẵng 6 ngày 5 đêm ạ! Em đi từ thứ 6, sang thứ 7 em đi Hội An, chủ nhật Bà Nà, thậm chí mùng 1 âm lịch là em đi chùa Linh Ứng ạ! Tại sao em viết chi tiết về thứ như vậy! Vì khi em up ảnh, mọi người  sẽ thấy ảnh của em cực kì thoáng, nhưng sự thật thì sau những bức ảnh đó thì rất đông, mọi người cũng thường chia sẻ về sự đông này vào cuối tuần rồi đúng ko ạ! Nhưng em áp dụng cách chụp ảnh này khi du lịch 6 ngày ở Đà Nẵng thì ảnh rất thoáng....

review-tour-da-nang-6-ngay-5-dem-tu-tuc-3

1. Ăn mặc theo những concept đã chuẩn bị ở nhà sẵn, nên sặc sỡ một chút và có make nhẹ ạ! Đặc biệt nhớ mang kem chống nắng, bôi nhiều lớp là bảo vệ được ạ! Kem chống nắng tác dụng cực hiệu quả hơn áo chống nắng rất nhiều, khoa học chứng minh rồi. Đi du lịch mang theo áo chống nắng rất lỉnh kỉnh và cực khó khi chụp ảnh, nhờ bạn cầm vội rồi nhớ nhớ quên quên, cứ mang 1 thỏi son, kính râm đeo sẵn, mũ đội sẵn và kem chống nắng là triển thôi ạ!

À vấn đề mặc sặc sỡ một chút là sao? Vì khi bạn muốn chụp ảnh, bạn đã chuẩn bị kĩ như vậy, người ngoài cũng ko nỡ đi qua lại đi lại ầm ầm phá bức ảnh bạn. Người ta cũng lịch sự cho mình chụp xong rồi mới đi qua trước mặt bạn, có đầu tư thì cũng được tôn trọng hơn ạ!

Em mặc như tắc kè hoa 6 ngày, ai ai cũng tưởng Trung rồi Hàn, ngta cũng lịch sự hơn rất rất nhiều ạ! Có rất nhiều pic ảnh trên Cầu Vàng em up, mọi người bảo thoáng thế, thực sự nó rất rất đông luôn ạ! Nhưng mình đầu tư hình ảnh người ta cũng né chút cho mình chụp, miễn sao mình deep thật nhanh để người khác còn vào vị trí mình ạ!

2. Chuẩn bị vài dáng cơ bản ở nhà, máy vào là diễn thôi ạ! Cái này mọi người nên chuẩn bị nhé! Vì ví dụ như em có chụp ở quán cafe Faifo Hội An, nhìn ảnh thì thoáng thế thôi ạ! Trước mặt em là 50 người thậm chí nhiều hơn đang đợi ở tầng 1,2 và hành lang tầng 3 ạ!

Bạn chỉ có 1 chút time chừng vài phút diễn thôi, nên hãy nhanh chóng deep để người khác còn vào ạ! Thế nên nếu mang đồ lỉnh kỉnh hay bối rối sẽ khiến mọi người khó chịu, mình cũng ngại và ko diễn được so deep. Kết quả ko có bức ảnh nào mà đã hết chuyến du lịch Đà Nẵng Hội An.

3. Lên mạng tìm hiểu 1 số điểm chụp ảnh ảo như mọi người hay review tour du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm và chủ động tới chỗ đó, time còn lại dạo chơi ngắm nghía xung quanh sau (nếu thích sống ảo như người). Còn em cứ tới đâu cũng có ảnh, máy lên là deep nhanh gọn nhẹ.

4. Khi chụp ảnh tự tin một chút, người ta nhìn thì kệ thôi, vì người cũng ko biết mình là ai, nếu ko tự tin thì đeo kính râm như em. Rồi mặc sức diễn.

5. Một số bạn nói bạn chụp ảnh cho mình có tâm, vâng, cũng hơi hơi có tâm ạ! Em chụp cho bạn còn pic nào ra pic ấy ko trượt cái nào cơ, em có rất nhiều ảnh nhờ người Hàn chụp (em có biết một chút tiếng Hàn nhé do em đang học), họ chụp rất có tâm luôn ạ! Ngồi hẳn xuống chụp cho mình cao, rồi nhờ Tây ta đủ cả, em cũng biết chút xíu tiếng Anh đủ để nhờ ạ! Họ chụp cho mình, mình chụp lại cho họ, thế là huề, cả hai cùng có ảnh đẹp ạ! Người nước ngoài hầu như chụp ảnh có tâm lắm ạ!!! người thử cố gắng tươi cười rồi nhờ xem sao ạ!

review-tour-da-nang-6-ngay-5-dem-tu-tuc-2

Xong một vài tip chụp ảnh đẹp Đà Nẵng rồi ạ!

Còn đây là một sốquán Hải Sản Đà Nẵngem ăn ạ!
1. Em ăn ở Hải Sản Cua Biển. Vì ăn ở đây ngon nên em ăn liên tục 4 buổi tối ạ! Tour Đà Nẵng 6 ngày em đi thì cả 6 tối em ăn Hải Sản vì em là đứa ko ngấy hải sản và ăn được rất nhiều Hải Sản.

2. Quán thứ 2 em thử là hải sản Bé Mặn, em thấy ở đây cũng ngon nhưng do có quá nhiều người Trung Quốc ăn quán này nên là em thấy hơi ồn quá mức.

3. Em còn ăn Mì Quảng Ếch Bếp Trang em cũng thấy rất ngon, vì em ăn lần đầu ngon nên là em ăn thêm 2 lần nữa, tổng 3 lần ạ! sữa ngô cũng ngon, nha đam cũng ngon.
Em có ăn thêm mì quảng bà Mua nữa ạ! Cũng ngon ko kém ạ!

4. Ngoài ra em đi dạo đường phố Đà Nẵng cứ thấy quán nào đông là vào thử hết nên ko nhớ tên quán. Đà Nẵng rất rất rẻ, đồ ăn cũng rẻ nên ko sợ bị bóp giá hay gì đâu ạ! Em nhớ quán trà Tắc gần biển Mỹ Khê 6 ngày em phải uống tới 15-18 cốc ý ạ! Cứ sáng, trưa, chiều, tối thay nước lọc được luôn ý, có cả trà Đào nữa. 15k/1 cốc to lắm luôn, phải bằng 3 cốc trà Chanh ở Hà Nội ý! nước Mót Hội An em cũng uống lần đầu nên em cũng uống 3 cốc/1 ngày luôn. Em thấy thơm, mát, rẻ, ngon. Một số người chê thế nào em ko biết, chứ em thấy rẻ thơm ngon lắm. Nhìn em thế thôi chứ ăn nhiều, đi nhiều lắm lắm luôn ạ!

Vì chỉ up đk 40 ảnh nên ko đăng đk hết tất cả, em chọn lọc một số thôi ạ! Đặc biệt người đừng lo lắng nhiều khi đi du lịch Đà Nẵng vì TP nổi tiếng thành phố đáng sống rồi, người dân thân thiện, hải sản tươi ngon và đặc biệt rất rẻ. Cứ chuẩn bị đủ kinh phí là đi thôi ạ! Ko phát sinh rồi đắt đỏ như nhưng nơi du lịch khác đâu ạ!!!

Em mong tip của em giúp ích cho ai đó ạ!
Hà Ruby - Một số hình ảnh của em khi đi Tour Đà Nẵng ạ!